Chủ đầu tư

Keppel Land là chủ đầu tư uy tín hàng đầu Châu Á với tổng tài sản 14 tỷ đô Singapore. Cùng với sự phát triển vượt bậc trong nhiều năm liền Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam (Keppel Land), cùng với đối tác là công ty CP BĐS Tiến Phước đã phát triển giai đoạn 2 dự án Estella Heights – Phiên bản Đặc biệt.

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Châu Á. Thành viên của Keppel – tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Singapore, với các ngành nghề kinh doanh chính gồm: dầu khí và hàng hải, bất động sản, cơ sở hạ tầng và đầu tư.

Chủ đầu tư Keppel Land được biết đến là ông lớn chuyên kiến tạo nên những dự án trở thành biểu tượng địa phương. Các loại hình phát triển bao gồm: các dự án dân cư (căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự compound), khu đô thị phức hợp và các dự án thương mại tiêu chuẩn cao cấp, nhận được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín.

Chủ đầu tư Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam với một danh mục đầu tư bất động sản đa dạng tại Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các căn hộ dịch vụ và các dự án khu đô thị mới phức hợp. Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống.

Đến thời điểm hiện tại, tổng tài sản của Keppel Land là 14 tỷ đô, mạng lưới văn phòng phủ khắp Châu Á, với các thị trường trọng điểm như: Singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ.

Các dự án bất động sản nổi bật thuộc tập đoàn Keppel Land: Estella Heights, Palm City, Empire City, Riviera Point, The View Riviera Point, The Estella An Phú, Palm Heights.

Các dự án đang và sắp triển khai: Celesta Rise, The Loft Riverapoint, Saigon Sport City, Palm Spring, Velona.

Căn hộ nổi bật

Căn hộ Estella Heights CĐT Keppel Land - Website chính thức dự án 0907238880
0907238880
Gọi